Review của Mẹ Kiều Trang về Hồng sâm baby Hongki

Nước hồng sâm vốn là sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Hàn Quốc, những sản phẩm dễ dùng và tiện lợi như thế này là thức uống giải khát và bổ sung dưỡng chất mà người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng. Tuy nhiên ở Việt Nam, khi dùng những sản phẩm có nguồn gốc nhân sâm cho trẻ em vẫn khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Dưới đây là những chia sẻ của Mẹ Kiều trang sau khi cho bé sử dụng sản phẩm Hồng sâm baby Hongki. Nhân Sâm Thảo Linh chân thành cảm ơn những chia sẻ của Mẹ Kiều Trang và hy vọng qua đây, các mẹ sẽ có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm để cùng tham khảo nhé.

Video mẹ Kiều Trang chia sẽ về Hồng Sâm Baby Hongki

Là một người mẹ thì chắc chắn ai cũng mong muốn con của mình khỏe mạnh, sức đề kháng tốt rồi tăng trưởng chiều cao tốt. Vậy thì ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng cũng bổ sung các loại sữa, nước trái cây để tăng thêm vitamin thì chúng ta có thể tìm kiếm những sản phẩm nước hồng sâm dành cho các thiên thần nhỏ của chúng ta.

Trên thị trường, có rất nhiều loại nước hồng sâm nhưng mà mẹ chỉ chọn nước Hồng sâm baby Hongki cho bạn Sóc vì sản phẩm này được điều chế từ tinh chất hồng sâm được nuôi trồng theo công nghệ hiện đại dưới sự giám sát nghiêm ngặt cả nhà ạ.

Một hộp nước hồng sâm baby Hongki thì sẽ có 3 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ có 10 gói, và mỗi ngày các bé chỉ cần uống một gói là đã có thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của con rồi đó.

Thành phần chính của nước hồng sâm baby Hongki này là được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi, ngoài ra còn có chiết xuất từ việt quất sẽ giúp giảm thiểu vị đắng của nhân sâm để trẻ dễ dàng sử dụng hơn.

Công dụng của nước hồng sâm baby Hongki là giúp các bé tăng trưởng khả năng hấp thụ cũng như tổng hợp tốt nhất canxi có trong thực đơn hàng ngày của bé, giúp bé phát triển cân nặng, chiều cao và trí não một cách an toàn và tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm còn giúp tăng cường sức đề kháng, giúp bé ăn ngon, chóng lớn, phát triển chiều cao tối ưu, tăng khả năng ghi nhớ giúp bé thông minh hơn.

Sản phẩm này, mình có thể dùng cho các bé từ 2 - 13 tuổi, những bé nào mà kén ăn, chậm lớn, còi cọc hoặc là hấp thu dưỡng chất kém thì mình càng nên dùng nước hồng sâm baby Hongki này cho các bé. Và mỗi ngày mình chỉ cần uống một gói 15ml là có thể bổ sung dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé rồi cả nhà ạ.

Trong một hộp nước hồng sâm baby Hongki này sẽ được tặng thêm một quyển tập tô màu mà bạn Sóc cực thích luôn.

Nước hồng sâm baby này, mình có thể cho bé uống trực tiếp hoặc có thể pha với các loại nước trái cây để bé có thể dễ dàng uống hơn, hoặc bỏ vào tủ lạnh.

Hình ảnh của mẹ và bé

Link chia sẻ của mẹ Kiều Trang trên Facebook:  https://www.facebook.com/pdthiendi

Tham khảo ngay sản phẩm tại: https://nhansamthaolinh.com/hong-sam-baby-han-quoc/nuoc-hong-sam-baby-hongki-nonghyup-hop-30-goi-x-15ml.html

Xem toàn bộ Nước hồng sâm Hàn Quốc tại đây: https://nhansamthaolinh.com/nuoc-hong-sam.html

Thương Trần |07/13/2019 |Lượt xem: 904