Ngày tết nên tặng quà gì?

Tục lệ lì xì đầu năm, tặng biếu quà đã trở thành nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về, kèm theo những lời chúc phúc chân thành, với ý nghĩa mang một năm mới đầy may mắn, bình an, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Nên việc chọn quà Tết đang khiến khá nhiều người đau đầu.

Đông Trùng Hạ Thảo – món quà sức khỏe cho ngày Tết

- Đây là một loại thảo dược quý hiếm, được rất nhiều người săn đón hiện nay. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo làm quà biếu cho ông bà, cha mẹ, sếp...sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, bởi những lợi ích sức khỏe mà nó mang lại cho người sử dụng.

- Tuy nhiên, Đông Trung Hạ Thảo lại có một số lượng rất ít trong tự nhiên và khó tìm thấy, nên giá thành vô cùng đắc đỏ. Nó là một loại thảo dược quý và đặc biệt, với nữa côn trùng và nữa cây, rất khó nuôi trồng, nhân giống.

- Hiện nay, có một số quốc gia đã nhân giống được Đông Trùng Hạ Thảo, tuy nhiên lại cho sản phẩm có hình dạng, màu sắc, kích thích và cả giá trị dinh dưỡng không giống, không bằng như loại dược liệu của tự nhiên.

- Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên giúp đem lại sức khỏe dồi dào, thần kinh ổn định, cuộc sống vui khỏe và thoải mái.

Xem thêm Cao đông trùng hạ thảo tại đây!

Đông Trùng Hạ Thảo có thể tặng cho những ai?

- Đông Trùng Hạ Thảo dành cho hầu hết các lứa tuổi. Loại thảo dược quý này sẽ là món quà đặc biệt, hấp dẫn dành cho ông bà, cha mẹ, những người lớn tuổi, giúp tăng cường sức khỏe, mang lại một tuổi già vui khỏe.

- Dành tặng cho sếp với lời chúc sức khỏe và thành công, sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng trong mắt cấp trên, rất có lợi cho việc thăng tiến của bạn sau này. Tặng bạn bè, đồng nghiệp giúp tình bằng hữu thêm rắn kết.

- Đông Trùng Hạ Thảo cũng chính một món quà lý tưởng dành cho bà xã yêu, giúp nàng luôn trẻ đẹp, vui khỏe và vun đắp thêm tình cảm vợ chồng.

- Đông Trùng Hạ Thảo còn là loại dược liệu dành cho những người có thói quen dùng các loại rượu bia, những người có sức khỏe không ổn định, sức đề kháng yếu, bị suy nhượng cơ thể, hay những đối tượng gặp phải các vấn đề về gan, dạ dày.

- Bạn cũng nên lựa chọn loại sản phẩm này để làm quà cho những ai thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, cơ thể suy dược, bị stress, làm việc quá sức, chắc chắn Đông Trùng Hạ Thảo sẽ góp phần giúp họ lấy lại được một sức khỏe dồi dào, cường tráng và khỏe mạnh.

- Lựa chọn và sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo thường xuyên chắc chắn sẽ mang đến cho người sử dụng một sức khỏe tốt, bền dẻo và mạnh khỏe.

Giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo

- Không chỉ là món quà biếu, mà Đông Trùng Hạ còn nhắn gửi cả cái tâm của người biếu và nâng cái tầm của người được biếu. Đây là một sản vật dành cho một phận người trong giới thuợng lưu, bởi giá thành đắt đỏ của nó.

- Đặc biệt vào những tháng khan hiếm hàng hóa, giá Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng (Loại dược liệu này thường được tìm thấy ở các cao nguyên, trong đó có cao nguyên Tây Tạng) đạt mức khoảng 2 tỷ đồng/ 1kg, nhưng đôi khi vẫn không có để mua.

- Đông Trùng Hạ Thảo được sử dụng rất phổ biến trong giới thượng lưu Trung Quốc, bởi nó không những là quà, không những là thảo dược quý của tự nhiên, mà nó còn là sức khỏe, là đẳng cấp của người sử dụng.

Xem thêm Nước đông trùng hạ thảo tại đây!

Tổng kết

- Đông Trùng Hạ Thảo – món quà biếu tuyệt vời cho những ngày đầu năm mới. Lựa chọn Đông Trùng Hạ Thảo làm quà giúp mang đến cuộc sống khỏe mạnh, dồi dào, một năm đầy thịnh vận và tài lộc. Hãy để Nhân Sâm Thảo Linh giúp bạn trao tặng những món quà tết đậm tình và ý nghĩa đến những người thân, bạn bè và sếp của bạn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm Viên đông trùng hạ thảo tại đây!
Thương Trần |04/13/2019 |Lượt xem: 538