Mua nước hồng sâm Pocheon ở Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh uy tín và chất lượng

Bên cạnh nhân sâm tươi, nước hồng sâm cũng đang trở thành một sản phẩm được nhiều người dân Hàn Quốc ưa chuộng. Bên cạnh việc bồi bổ, nạp thêm các dưỡng chất cho cơ thể, mang lại sức khỏe tốt thì còn giúp làm đẹp, dưỡng da đối với các chị em phụ nữ. Do đó, nước hồng sâm ngày càng trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới và cả Việt Nam. Từ sự phát triển này đã xuất hiện nhiều cửa hàng chuyên bán mặt hàng này. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên mua ở đâu uy tín và chất lượng thì đừng lo. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ mua nước hồng sâm Pocheon uy tín và chất lượng ở Lạng Sơn, Bắc Giang và Quảng Ninh.

Quy trình sản xuất nước hồng sâm Pocheon

- Thu hoạch nhân sâm đủ 6 năm tuổi. Sau đó tiến hành chọn lọc kĩ lưỡng nhân sâm qua nhiều tiêu chí như khối lượng, kích thước để bước sang giai đoạn kế tiếp.

- Dùng nước tinh khiết để rửa củ sâm thật sạch.

- Sắp xếp các củ nhân sâm ra khay một cách gọn gàng rồi mang đi chưng hấp.

- Chưng hấp đến khi thu được hồng sâm - là sản phẩm của giai đoạn này và có màu hồng xám.

- Hồng sâm sau đó sẽ tiếp tục công đoạn phơi sấy đến khi lượng nước trong hồng sâm chỉ còn dưới 14%.

- Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng và chọn lọc sản phẩm để mang đi chế biến nước hồng sâm.

- Hồng sâm được chọn sẽ được tách ra thành hai phần, phần cao và phần nước.

- Bước cuối cùng là đóng gói sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm về Nước hồng sâm

Những dạng sản phẩm của nước hồng sâm Pocheon

- Nước ép hồng sâm ở dạng gói nhỏ: đây là sản phẩm được tạo thành từ việc ép các củ sâm đủ 6 năm tuổi. Có thành phần từ hồng sâm nguyên chất vô cùng bổ dưỡng và được đóng gói ở dạng gói nho nên tiện lợi hơn trong việc sử dụng, bảo quản và mang theo bên mình.

- Dạng chai lớn 3 lít: là loại nước uống và mang lại sức khỏe tốt vừa thích hợp làm nước giải khát trong những ngày mệt mỏi.

- Nước hồng sâm bên trong có củ sâm: với công dụng tốt, thiết kế đẹp và sang trọng nên rất thích hợp làm quà tặng đồng nghiệp, đối tác hay cấp trên.

- Nước hồng sâm ở dạng gói: là sản phẩm chứa các thành phần tinh hoa của hồng sâm nguyên chất, phù hợp để bồi bổ sức khỏe cho người không có nhiều thời gian.

- Dạng chai nhỏ: đây thường là nước ép hồng sâm ở dạng cô đặc. Những chất dinh dưỡng có trong nhân sâm 6 năm tuổi được cô đặc thành dạng lỏng và đóng thành các chai nhỏ tiện lợi.

Nước hồng sâm Pocheon được ưa chuộng

Địa chỉ mua nước hồng sâm Pocheon chất lượng và đáng tin cậy tại Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh

- Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều hình ảnh, video quảng cáo về các cửa hàng cung cấp nước hồng sâm chất lượng, chính hãng. Trong số đó cũng còn một số nơi không đàn tin cậy.

- Hãy đến với Nhân Sâm Thảo Linh để mua được những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ giao hàng tận nơi cực kì tiện dụng.

Tổng kết

- Trong thời đại ngày nay, có rất nhiều nơi để bạn có thể mua nước hồng sâm. Từ các cửa hàng lớn, các cửa hàng nhỏ lẻ, thậm chí là những cá nhân chuyên xách tay từ Hàn Quốc về và bán online trên Facebook. Nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng và đáng tin cậy. Bạn nên tìm hiểu về nơi đó trước khi quyết định mua hàng để không đưa ra những quyết định sai lầm.

- Nhân Sâm Thảo Linh luôn cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng với dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp. Truy cập ngay vào đường link https://nhansamthaolinh.com/ hoặc gọi đến 0969 350 505 để mua hàng trực tuyến và được giao tạn nơi.

Để lại bình luận nếu bạn còn gì thắc mắc

Xem thêm  Mua nước hồng sâm Pocheon ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |09/29/2019 |Lượt xem: 559