Mua nước hồng sâm Bio Apgold ở Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình uy tín và chất lượng

Từ rất lâu con người đã biết sử dụng nhân sâm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Để đáp ứng nhu cầu của con người, các sản phẩm chế biến từ nhân sâm ra đời và ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó không thể không kể đến nước hồng sâm với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Phân biệt nhân sâm tươi và hồng sâm hàn Quốc
  • Nhân sâm tươi là củ sâm chưa qua chế biến, có màu trắng hoặc hơi ngà. Lượng nước trong nhân sâm tươi khá lớn. Nhân sâm tươi có tính hàn và có thành phần hoạt chất khá lơn, dược tính mạnh. Trẻ em và phụ nữ mang thai nên thận trọng khi sử dụng.
  • Hồng sâm: các củ sâm tươi đủ 6 năm tuổi được mang đi sấy khô ở nhiệt độ cao, loại bỏ hơn 80% lượng nước có trong củ sâm, giúp tăng thời gian bảo quản. Minh chứng khoa học cho thấy nhiệt độ làm biến đổi thành phần một số hoạt chất vốn có trong sâm tươi, cụ thể là làm tăng hàm lượng saponin ( gồm nhiều ginsenoside khác nhau) và làm xuất hiện một số ginsenoside mới có công dụng phòng và điều trị bệnh.
  • Nước hồng sâm được chiết xuất 100% từ  hồng sâm Hàn Quốc, thêm vào một số các thảo dược và thực phẩm thiên nhiên công dụng điều vị, ổn định và bổ trợ cho các thành phần dược chất chính.

Có thể bạn quan tâm về Nước hồng sâm

Nước hồng sâm Bio Apgold có tốt không?
  • Thương hiệu Bio Apgold trực thuộc công ty Korea Ginseng Bio – Science Co.,Ltd là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tin dùng tại Hàn Quốc.
  • Được thành lập từ năm 1998 đến nay đã, thương hiệu này đã nhận được nhiều chứng nhận chất lượng như chứng nhận quốc tế ISO 9001, chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP,…
  • Tại Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Bio Apgold cũng rất được ưa chuộng. Đặc biệt là nước hồng sâm, đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn mẫu mã và những tiện lợi mà nó mang lại.
Nước hồng sâm Bio Apgold được ưa chuộng

Mua nước hồng sâm Bio Apgold ở Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình uy tín và chất lượng
  • Hiện nay trên thị trường các sản phẩm có nguồn gốc từ nhân sâm vô cùng đa dạng . từ sâm tươi, sâm củ khô, đến nước uống, kẹo, sâm lát,… Mỗi loại có cách chế biến và công dụng khác nhau. Bên cạnh đó không ít các sản phẩm kém chất lượng được trộn lẫn vào hàng thật.
  • Do đó, khi muốn mua các sản phẩm nhân sâm nói riêng và nước hồng sâm nói chúng, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín và kiểm tra kĩ để đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho bản thân.
  • Nhân Sâm Thảo Linh chính là một trong những địa chỉ bạn có thể tin cậy. Các sản phẩm tại được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và luôn được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
Tổng kết

- Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin về các sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc và có thể mua được sản phẩm chất lượng mang lại hiệu quả cao và an toàn cho sức khỏe. 

Thông tin chi tiết bạn có thể truy cập trang web http://nhansamthaolinh.com hoặc gọi đến số 0969 35 05 05 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm  Mua nước hồng sâm Bio Apgold ở Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |10/05/2019 |Lượt xem: 533