Mua Hồng sâm củ khô ở Long An, Tiền Giang, Bến Tre uy tín và chất lượng

So với nhân sâm, có lẽ hồng sâm được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hơn. Vì nhân sâm thường kén người dùng, tùy đối tượng sử dụng, còn đối với hông sâm tuy được làm từ nhân sâm, nhưng qua quá trình chế biến, hồng sâm dễ sử dụng vì có đặc tính lành, dễ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng hơn. Hồng sâm được chế biến tạo ra những dòng sản phẩm khác nhau, tuy nhiên ưa chuộng nhất vẫn là hồng sâm củ khô, giữ nguyên vẹn giá trị có trong hồng sâm. Bài viết này giúp mọi người có thêm thông tin về hồng sâm khô cũng như địa điểm mua hàng uy tín.

Những điều cần biết về hồng sâm củ khô

- Hồng sâm củ khô Hàn Quốc được làm từ hồng sâm loại tốt nhất, 6 năm tuổi của Hàn Quốc. gồm củ, rễ, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy sản xuất hồng sâm tiên tiến nhất ở Hàn Quốc.

- Hồng sâm củ khô ra đời là sự kết hợp hoàn hảo của  tiến bộ trong khoa học và những giá trị cổ truyền cho ra sản phẩm hồng sâm khô mang nhiều dưỡng chất mọi người. Cách chế biến hồng sâm củ khô không hề đơn giản.

- Lựa chọn những nhân sâm tươi tốt nhất, 6 năm tuổi, có kích thước, hình dáng, trọng lượng đạt chuản, sau đó rửa sạch, xếp vào nồi hấp cách thủy nhiều tiếng đồng hồ liền ở nhiệt độ cao đến khi nào độ nước trong nhân sâm tươi chỉ còn 14% , sau đó mang đi sấy khô ở môi trường tự nhiên, có được thành quả là hồng sâm củ khô như  đã thấy trên thị trường.

- Cái tên hồng sâm ra đời  cũng được đặt do màu sắc của củ hồng sâm. Sau khi qua quá trình chế biến, bên trong củ hồng sâm dổi thành màu đỏ, vàng sậm, cái tên hồng sâm ra đời từ đó. Hồng sâm củ khô mang lại nhiều giá trị về sức khỏe cho người dùng, đặc biệt trong quá trình làm đẹp.

- Trên thị trường hiện, việc mua phải hồng sâm củ khô giả cũng không phải ít, vì lợi nhuận mà nhiều người làm mọi cách, kĩ xảo tinh vi cho ra đời sản phẩm không an toàn. Vì vậy cần nên biết cách phân biết nhân sâm củ khô giả và thật.

- Nhân sâm thường bị làm giả bởi các dòng giống nó như sâm đất, thương lục, niễng rừng,… Thương lục thì có màu nâu vàng , dài khoảng 20cm, dẻo dai, có vị đắng, mùi tanh, không phẳng. Còn đối với sâm đất có hình nón hoặc hình thoi, phân ra nhiều nhánh, bề mặt có màu nâu đen nhiều vân, dễ bẻ gãy,vị ngọt.

- Hồng sâm củ khô Hàn Quốc vẫn còn một ít lớp bùn đất bám ở ngaoif vỏ, đầu trụ to, rễ mọc xung quanh thân, còn hồng sâm củ khô Trung Quốc thường có nhánh tập trung mọc ở phần rễ, đầu nhọn, thon dài.

Xem thêm  Sâm khô hộp thiếc 150g tại đây!

Mua hồng sâm củ khô uy tín và chất lượng ở Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

- Nếu không có thời gian để chọn lựa kĩ, thì nên chọn mua hồng sâm củ khô ở những địa điểm uy tín và chat lượng. Nhân sâm Thảo linh là một trong những cửa hàng chuyên các sản phân nhân sâm, hồng sâm, linh chi uy tín và chất lượng được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

- Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh trực truyến, hotline… cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, đồng thời hỗ trợ dịch vụ vận chuyển đến tất cả những tỉnh thành xa xôi trên khắp cả nước.

Xem thêm  Sâm khô hộp thiếc 300g tại đây!

Tổng kết

- Trên đây là những thông tin về sản phẩm hồng sâm củ khô mà Nhân Sâm Thảo Linh chia sẻ nhằm giúp bạn đọc và khách hàng hiểu thêm về sản phẩm. Qua đây, hy vọng sẽ tạo đươc sự gắn kết giữa Nhân Sâm Thảo Linh và những khách hàng trên khắp cả nước.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua Hồng sâm củ khô ở Vinh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |04/13/2019 |Lượt xem: 498