Mua hồng sâm củ khô KGS ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

So với nhân sâm tươi, hồng sâm củ khô là sản phẩm đã qua chế biến với công nghệ hiện đại từ những củ sâm 6 năm tuổi chọn lọc, nhờ đó mà giữ được trọn vẹn các dưỡng chất cùng công dụng của nhân sâm Hàn Quốc.

KGS là một trong những thương hiệu nhâm sâm nổi tiếng. Sản phẩm nhân sâm củ khô của thương hiệu này ngày càng phổ biến trên thị trường và được rất nhiều người quan tâm.

Nên mua hồng sâm củ khô KGS như thế nào và mua ở đâu?

- Cùng là sản phẩm của KGS, tuy nhiên trên thị trường có nhiều loại hồng sâm với cách đóng gói, giá cá khác nhau. Không khó để mua được sản phẩm hồng sâm KGS ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi nguy cơ mua nhầm hàng kém chất lượng do sản phẩm này là sản phẩm có giá trị và được nhiều người ưa chuộng.

- Ở thành phố phát triển như thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều những đại lý lớn nhập khẩu và phân phối chính hãng sản phẩm của KGS, tại đây, bạn có thể tìm được sản phẩm hồng sâm củ khô chất lượng. Đồng thời còn được hướng dẫn và tư vấn để chọn mua sản phẩm phù hợp với mình.

- Không nên mua hồng sâm củ khô ở chợ, các cửa hàng nhỏ, không có xuất xứ rõ ràng hay trên sản phẩm không có các thông tin về nhà sản xuất, thành phần, công ty phân phối tại Việt Nam,…

- Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Nhân sâm Thảo Linh cũng là một trong những địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Không chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng KGS mà còn đa dạng về chủng loại, giá cả cạnh tranh,…. Ở Nhân sâm Thảo Linh cung cấp nhiều loại hồng sâm củ khô KGS với giá thành từ 1.000.000 đồng đến 9.000.000 với hình thức sang trọng, không chỉ thích hợp để dùng hàng ngày mà còn là một món quà tặng cao cấp.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm củ khô tại đây!

Hướng dẫn cách sử dụng hồng sâm củ khô hiệu quả

- Hồng sâm củ khô không chỉ dễ bảo quản mà cách dùng nó còn hết sức đa dạng, có thể tiện dụng cho cả những người bận rộn, eo hẹp về quỹ thời gian.

- Với những người có nhiều thời gian thì đem hồng sâm nấu như sắc thuốc để uống hàng ngày. Chỉ cần làm sạch và nấu cho hồng sâm tiết ra các dưỡng chất là có thể sử dụng. Có thể kết hợp với một số dược liệu khác để tăng hương vị và công năng cho sản phẩm.

- Nếu có ít thời gian, có thể dùng hồng sâm lát pha với nước, hay hãm như trà để uống hàng ngày.

- Còn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu để nấu thành canh.

- Hoặc đem ngâm với mật ong hoặc ngâm rượu, vừa dễ sử dụng lại nâng cao tính năng của hồng sâm.

- Bạn có thể lựa chọn một trong những cách trên đây để sử dụng hồng sâm tùy thuộc vào thời gian rảnh cũng như số lượng hồng sâm có sẵn của mình.

Xem thêm các sản phẩm Hồng sâm củ khô KGS tại đây!

Tổng kết:

- Hồng sâm củ khô KGS là một sản phẩm chất lượng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên tham khảo những bí quyết mua hàng từ mà nhân sâm Thảo Linh đã cung cấp. Đồng thời sử dụng hồng sâm đúng cách để phát huy tối đa công dụng của dược liệu quý giá này.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm củ khô loại 150g tại đây!
Thương Trần |03/21/2019 |Lượt xem: 694