Mua Cao hồng sâm ở Quận 3 uy tín chất lượng và đáng tin cậy

Trải qua nhiều năm cải tiến về công nghệ sản xuất cũng như nghiên cứu để ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nhân sâm của các chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc thì một trong những sản phẩm được chú ý nhất hiện nay là cao hồng sâm.

Cao hồng sâm là sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất theo quy trình dây chuyền công nghệ hiện đại từ hồng sâm 6 tuổi giúp lưu giữ được các tinh chất quý có trong hồng sâm. Cao hồng sâm được cô đặc từ hồng sâm cùng sự kết hợp với một số thảo dược quý để tạo nên một chất đặc quánh, dẻo và có mùi thơm nồng của nhân sâm, mùi thơm của thảo dược quý, và sự hòa quyện của tinh hoa dược liệu thiên nhiên.

Cao hồng sâm có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đẩy mạnh quá trình phục hồi sức khỏe đối với người ốm dậy, người mắc bệnh ung thư,... sử dụng cao hồng sâm thường xuyên, đều đặn giúp cân bằng huyết áp, giảm choresterol, tăng cường lưu thông máu, tăng cường phát triển trí não. Bên cạnh đó, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam và nữ giới và kéo dài tuổi thanh xuân.

Sản phẩm cao hồng sâm được sản xuất như thế nào?

- Nhân sâm tươi 6 tuổi sau khi thu hoạch được vận chuyển đến nhà máy. Sau đó được làm sạch lớp đất trên thân của và rễ bằng dàn phun nước hiện đại và dễ dàng sử dụng.

Sau khi làm sạch nhân sâm được đưa lên đưa lên các dàn để phơi khô, để ráo nước. Quá trình này phải được kiểm tra kỹ lưỡng tránh những củ sâm bị hỏng.

- Tiếp theo, củ sâm đã ráo nước và chọn lựa kỹ càng được đưa vào khay sấy khô và hấp cách thủy cho đến khi nhân sâm còn dưới 15% nước và đem ra dàn phơi tự nhiên cho đến khi củ sâm khô và ruột sâm chuyển hồng. Với những củ hồng sâm chất lượng thì đầu sâm sẽ có màu hơi vàng và sáng còn ruột có màu hồng tự nhiên trông tươi sáng.

- Những củ hồng sâm đủ chất lượng sẽ được giữ lại và tiếp tục quá trình dùng kỹ thuật công nghệ hiện đại để cô đặc hồng sâm thành chất đặc quánh, dẻo, và có màu sắc tươi sáng. Nhìn có màu đen óng, khi soi lên ánh sáng thì có màu đỏ nâu, trong suốt.

- Sau khi được cô đặc thành cao, cao hồng sâm sẽ được đóng gói theo dây chuyền và kết thúc quá trình sản xuất cao hồng sâm. Khâu cuối cùng chính là bảo quản và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm  Cao hồng sâm tại đây!

Mua cao hồng sâm ở đâu uy tín và đáng tin cậy?

- Dù là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay bất cứ sản phẩm nào chúng ta đều không muốn bỏ một số tiền ra để mua phải hàng kém chất lượng. Tại Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ phân phối cao hồng sâm Hàn Quốc chính hãng và chỉ cần ở nhà lướt web và đặt hàng là có ngay sản phẩm để dùng mà không phải vất vả tìm kiếm tại các cửa hàng trên đường phố.

- Hiện nay, Nhân Sâm Thảo Linh là một trong những trang web trực tuyến cung cấp nhân sâm chính hãng Hàn Quốc. Để thuận tiện cho việc mua hàng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, Nhân Sâm Thảo Linh hỗ trợ đặt hàng bằng cách gọi điện đến hotline hoặc chỉ cần để lại thông tin trên trang web sẽ có nhân viên liên hệ để tư vấn về cách đặt hàng.

- Ngoài ra nếu có bất cứ thắc mắc gì khách hàng chỉ cần để lại thắc mắc đó trên trang web, Nhân Sâm Thảo Linh sẵn sàng giải đáp.

Xem thêm  Cao hồng sâm Bio tại đây!

Tổng kết

- Cao hồng sâm là sản phẩm được tin dùng tại Hàn Quốc nói chung và Việt Nam nói riêng. Sản phẩm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe do đó được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng khách hàng nên mua ở những trang web chính thống như Nhân Sâm Thảo Linh.

- Thông qua bài viết này hy vọng có thể cung cấp cho mọi người thông tin bổ ích về cao hồng sâm Hàn Quốc cũng như địa chỉ mua hàng tin cậy.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua Cao hồng sâm ở Quận 4 uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!
Thương Trần |04/28/2019 |Lượt xem: 595