Một số điều cần lưu ý khi sử dụng hồng sâm baby

Dựa vào các kết quả nghiên cứu và thử nghiệm của y học phương đông và nền y học hiện đại cho thấy hồng sâm là dược liệu rất tốt khi sử dụng để tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cũng như giảm stress. Đăc biệt là đối với trẻ em, những đối tượng đang ở lứa tuổi mà cơ thể rất nhạy cảm. Do đó, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm đặc biệt dành cho lứa tuổi nhạy cảm này, đó là Hồng sâm baby. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng biết cách sử dụng hồng sâm cho con em mình sao cho có hiệu quả nhất mà không để xảy ra tác dụng phụ nào. Chúng ta hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Độ tuổi phù hợp để sử dụng hồng sâm baby

- Chỉ nên dùng hồng sâm baby cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, bởi đây là giai đoạn trẻ bắt đầu thích khám phá cuộc sống, trẻ thường hiếu động và nghịch ngơm trong khi hệ miễn dịch của trẻ vẫn chưa hoàn thiện. Ở giai đoạn này, trẻ có khả năng hấp thu tốt nhất các tinh chất dinh dưỡng từ bên ngoài, trẻ cũng bắt đầu có nhận thức về thức ăn mà chúng ăn mỗi ngày. Có những trẻ xuất hiện chứng kén ăn, lười ăn dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng thậm chí là còi cọc, suy dinh dưỡng. Lúc này nếu sử dụng hồng sâm baby sẽ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, hạn chế mắc các bệnh ốm vặt, sốt, các bệnh về đường hô hấp hoặc tiêu hóa (tiêu chảy, kiết lị).

- Đây cũng là giai đoạn trẻ phát triển về cả thể chất lẫn não bộ. Sử dụng hồng sâm baby sẽ giúp tăng cường khả năng tập trung ở trẻ, tăng cường trí nhớ giúp khả năng ghi nhớ ở trẻ tốt hơn.

Xem thêm tất cả sản phẩm Hồng sâm hàn quốc tại đây! 

  • Những chú ý khi sử dụng sản phẩm

- Trước khi sử dụng hồng sâm baby các bậc phụ huynh cần chú ý xem con em mình có bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm hay không. Khi cho trẻ uống thì nên theo dõi, giám sát xem có xảy ra các phản ứng tiêu cực nào không.

- Nếu trẻ xuất hiện những biểu hiện xấu, phụ huynh nên ngưng cho con em mình sử dụng sản phẩm ngay.

- Tùy theo cơ địa của từng trẻ, thời gian đầu có thể cân nhắc cho trẻ uống với liều lượng ít rồi tăng dần lên từ từ. Phụ huynh nên chú ý làm theo hướng dẫn ghi trên sản phẩm hoặc theo chỉ dẫn của các chuyên gia.

  • Địa chỉ mua hàng có uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao

- Với nhu cầu sử dụng hồng sâm baby cho trẻ ngày càng cao như hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm ở bất cứ đâu. Tuy nhiên để tìm mua được sản phẩm hồng sâm baby chính hãng Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng thì các bạn nên tìm mua tại các đại lý phân phối hàng chính hãng đáng tin cậy, được cơ quan nhà nước cấp phép và được người tiêu dùng đánh giá cao.

- Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm hồng sâm baby tại website của Nhân Sâm Thảo Linh trước khi quyết định lựa chọn dùng sản phẩm phù hợp cho con em mình.

Xem thêm tất cả sản phẩm Hồng sâm Baby Hàn Quốc tại đây! 
  • Kết luận

- Tuy rằng sản phẩm hồng sâm baby còn khá mới mẻ với nhiều bậc phụ huynh và phải cạnh tranh với nhiều sản phẩm chức năng dành cho trẻ khác. Nhưng chúng tôi tin rằng với những hiểu biết về công dụng của hồng sâm từ hơn 1000 năm qua, sản phẩm hồng sâm sẽ được người dùng lựa chọn ưu tiên cho việc chăm sóc sức khỏe cho con em mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình lận bên dưới, Nhân Sâm Thảo Linh sẵn sàng tư vấn cho các bạn.

Xem thêm tất cả sản phẩm Hồng Sâm Bio Apgold tại đây! 

Nhân Sâm Thảo Linh

Thương Trần |09/03/2018 |Lượt xem: 804