Một số điều cần lưu ý khi sử dụng cao đông trùng hạ thảo

Ngày nay, đông trùng hạ thảo đã không còn quá xa lạ với đại đa số người tiêu dùng, Đông trùng hạ thảo có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe hay tăng cường chức năng sinh lý ở cả nam và nữ giới, chúng ta có thể sử dụng đông trùng hạ thảo bằng cách ngâm mật ong, ngâm rượu hay sử dụng trong các bữa ăn gia đình.

Chính vì hiểu được những tác dụng thần kỳ mà đông trùng hạ thảo mang lại nên các nhà sản xuất đã tạo ra những sản phẩm cao đông trùng hạ thảo với chất lượng tốt tương đương như đông trùng hạ thảo và thời gian sử dụng và bảo quản lâu hơn.

  • Giới thiệu về đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là loại thảo dược được tìm thấy nhiều ở những vùng cao nguyên tây tạng. Đông trùng từ là vào mùa đông thì nó là côn trùng hay một loại sâu. Vào mùa hè nó lại là thảo mộc. Chu trình tuần hoàn được kéo dài từ mùa đông từ mùa hạ, khi loài sinh vật này chui xuống đất vào mùa đông sẽ bị một loại nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh vào, trong quá trình ký sinh nó sẽ chiếm toàn bộ cơ thể của con côn trùng. Đến cuối mùa xuân đầu mùa hạ, quá trình ký sinh kết thúc, côn trùng chết và tạo thành đông trùng hạ thảo.

  • Cao đông trùng hạ thảo là gì?

- Cao đông trùng hạ thảo là một sản phẩm được của đông trùng hạ thảo, được chiết xuất và chế biến thành dạng cao đặc sệt, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, mang lại hiệu quả nhanh hơn, không chỉ tiện lợi trong việc đóng gói, vận chuyển mà còn tiện lợi trong việc bảo quản và sử dụng

- Thành phần bao gồm: Khoảng gần 70% tinh chất đông trùng hạ thảo, còn lại là các thảo dược thiên nhiên khác.

Xem thêm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo tại đây
  • Tác dụng của cao đông trùng hạ thảo

- Giúp bồi bổ, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất. Nhất là đối với những bệnh nhân vừa phẫu thuật xong hay vừa ốm dậy

- Đối với những người mắc bệnh thận, sử dụng cao đông trùng hạ thảo giúp tăng cường chức năng của thận

- Hỗ trợ điều trị tích cực những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường

- Giảm lượng cholesterol trong máu, giúp giảm mỡ máu trong cơ thể, ngăn ngừa và phòng chống các bệnh như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ

- Tăng cường hoạt động ổn định và điều hòa của huyết áp

- Hỗ trợ và tăng cường hệ hô hấp của cơ thể

- Tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới và nữ giới.

Xem thêm các sản phẩm  Viên đông trùng hạ thảo tại đây
  • Một số điều cần lưu ý khi sử dụng cao đông trùng hạ thảo

- Cao đông trùng hạ thảo là dòng thần dược, tuy giúp bổ dương, cải thiện đời sống tình dục nhưng vẫn cần chú ý phải dựa vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe để xác định rõ liều lượng dùng hợp lý.

- Khi sử dụng cao đông trùng hạ thảo nên hạn chế sử dụng những đồ cay nóng.

- Đối với những phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay đang mang thai cũng không nên sử dụng cao đông trùng hạ thảo

- Đối với những trẻ em dưới 12 tuổi cũng không nên dùng cao đông trùng hạ thảo

  • Tổng kết

Cao đông trùng hạ thảo hay đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả cực kỳ tốt, đó là điều mà chúng ta không thể phủ nhận và nếu sử dụng đúng cách, hợp lý thì sẽ mang lại những mong đợi tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng loại thảo dược cực kỳ quý hiếm này. Mọi thắc mắc, câu hỏi cần giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc bình luận ngay bên dưới nhé.

Thương Trần |03/20/2019 |Lượt xem: 733