Hướng dẫn sử dụng nước đông trùng hạ thảo cho từng đối tượng

Nước đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm được bào chế từ loài sâu cỏ có tên đông trùng hạ thảo. Sản phẩm mang tính tiện lợi và đem lại nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe, được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Tuy nhiên, dù nước đông trùng hạ thảo là thức uống chức năng nhưng chúng ta cũng không nên sử dụng tùy tiện bởi những đối tượng khác nhau, độ tuổi khác nhau sẽ có thể trạng khác nhau nên liều lượng sử dụng sản phẩm nước đông trùng hạ thảo cũng sẽ khác nhau.

Như vậy mới mang lại hiệu quả khi dùng sản phẩm này. Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu cách sử dụng loại thức uống đông trùng hạ thảo cho từng đối tượng như thế nào qua bài viết sau đây.

  • Tác dụng của nước đông trùng hạ thảo

- Tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, bồi bổ sức khỏe

- Tăng cường, điều hòa hệ hô hấp, chữa trị triệu chứng ho

- Ngăn ngừa quá trình lão hóa, giảm tình trạng mắc bệnh ở người cao tuổi

- Giảm hàm lượng đường, mỡ máu, cholesterol trong máu, ngăn chặn tình trạng xơ vữa động mạch, ổn định huyết áp, điều hòa nhịp tim…

- Kích thích tiêu hóa giúp cơ thể hấp thu được các chất dinh dưỡng, đặc biệt đối với trẻ chậm lớn, ốm yếu.

- Hỗ trợ trong điều trị chứng rối loạn tình dục, thận hư, liệt dương, tăng cường sinh lực phái mạnh, cải thiện chức năng sinh lý nam giới.

- Hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các căn bệnh ung thư, ác tính…

Xem thêm các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tại đây
  • Tính tiện lợi của nước đông trùng hạ thảo

- Nước đông trùng hạ thảo là sản phẩm mang lại tính tiện lợi cho người sử dụng. Các bạn có thể sử dụng bất kỳ nơi nào, dễ dàng mang theo. Đây là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này, được nhiều người dùng ưa chuộng bởi tiết kiệm được thời gian chế biến và sử dụng ngay khi cần để giải tỏa những stress trong công việc.

  • Cách dùng nước đông trùng hạ thảo theo từng đối tượng

- Đối với những người bị suy nhược cơ thể, lao lực quá độ hoặc phải thường xuyên vận động nên sử dụng 1 – 3 lọ nước đông trùng hạ thảo mỗi ngày.

- Đối với thanh niên từ 35 tuổi trở xuống, cơ thể gầy yếu nên dùng 1 – 2 lọ nước đông trùng mỗi ngày. Nên sử dụng theo từng đợt kéo dài từ 5 – 10 ngày.

- Đối với những người có độ tuổi từ 36 tuổi trở lên dùng nước đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe nên sử dụng với liều lượng 1 lọ mỗi ngày.

- Đối với những người có nguy cơ mắc bệnh, cần bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể nên sử dụng nước đông trùng hạ thảo ngày 1 – 2 lọ trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút.

- Đối với những người mắc bệnh nan y đang trong quá trình điều trị, nên sử dụng nước đông trùng hạ thảo mỗi ngày 2 – 4 lọ, kéo dài 30 ngày cho mỗi đợt sử dụng.

- Đối với trẻ em dưới 13 tuổi nên sử dụng ½ liều lượng dành cho người lớn. Còn trẻ trên 13 tuổi nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ bởi vì còn căn cứ vào thể trạng của trẻ.

- Lưu ý đối với những người dùng nước đông trùng hạ thảo cần tạm ngưng sử dụng sản phẩm sau mỗi đợt dùng sản phẩm từ 4 – 7 ngày rồi hãy tiếp tục sử dụng đợt tiếp theo.

Xem thêm các sản phẩm Viên đông trùng hạ thảo hộp gỗ tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những cách dùng nước đông trùng hạ thảo mà Nhân Sâm Thảo Linh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp bạn tham khảo thêm cách sử dụng và áp dụng cho từng đối tượng cụ thể. Tất nhiên là tùy vào điều kiện kinh tế, các bạn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm nước đông trùng hạ thảo được bào chế sẵn để sử dụng, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian. Hoặc có thể sử dụng sản phẩm đóng gói hoặc lọ thủy tinh tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm Nước đông trùng hạ thảo Bio tại đây
Thương Trần |03/19/2019 |Lượt xem: 549