Hướng dẫn cách sử dụng và cách bảo quản hồng sâm lát tẩm mật ong đúng cách

Hồng sâm lát tẩm mật ong là dòng sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi và mật ong nguyên chất rất tốt cho sức khỏe. Mặc dù được biết đến với những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và sắc đẹp nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản hồng sâm lát tẩm mật ong đúng cách để khai thác được tối đa công dụng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn  những thông tin hữu ích ấy.

  • Cách sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong

Sản phẩm với sự kết hợp hoàn hảo giữa  hồng sâm  Hàn Quốc 6 năm tuổi cùng mật ong nguyên chất thay bạn chăm soc và bảo vệ sức khỏe. Cách sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong như sau:

- Ăn trực tiếp hồng sâm lát tẩm mật ong

Với những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi thì đây là cách sử dụng rất tiện lợi và hiệu quả. Mỗi lần các bạn lấy từ 2-3 lát hồng sâm rồi ăn trực tiếp và nuốt cả bã để tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ nhiều căn bệnh  nguy hiểm

- Hãm với nước sôi như uống trà

 Hãm 3-4 lát hồng sâm tẩm mật ong với nước sôi tương tự  như hãm trà, uống thay nước hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe. Đây là cách sử dụng được nhiều người dùng mang lại hiệu quả cao

- Sắc với táo đỏ

Đây là cách làm cầu kỳ hơn hai cách trên đòi hỏi bạn có thời gian để chế biến, tuy nhiên việc chế biến và sử dụng này là ưu việt hơn hẳn so với hai cách trên

Với cách này các bạn chuẩn bị 50-70 gam hồng sâm lát tẩm mật ong, 10gam táo đỏ cho vào ấm bằng sành hoặc sứ rồi đổ 1 lít nước vào và đun sôi. Khi nước trong ấm đã sôi các bạn vặn nhỏ lửa đun khoảng 1 tiếng nữa là có thể sử dụng được. Trong ngày có thể uống từ 2-3 lần, sau khi uống hết nước đầu các bạn hoàn toàn có thể cho nước vào và nấu lại thêm 1-2 lần nữa.

Xem thêm tất cả sản phẩm Hồng sâm lát tẩm mật ong Pochen tại đây! 

Xem thêm tất cả sản phẩm Hồng sâm lát tẩm mật ong tại đây! 
  • Cách bảo quản hồng sâm lát tẩm mật ong

Để việc sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong đạt hiệu quả cao nhất chúng ta cần phải bảo quan nghiêm ngặt để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Cách bảo quản hồng sâm lát tẩm mật ong như sau:

- Hồng sâm lát được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

- Cách tốt  nhất bảo quản hồng sâm lát tẩm mật ong là cho vào ngăn mát tủ lạnh vì đây sẽ là môi trường thuận lợi để hồng sâm không bị nấm mốc, không bị giảm hàm lượng dưỡng chất cần thiết.

Trên đây là cách sử dụng và bảo quản hồng sâm lát tẩm mật xong mà Nhân Sâm Thảo Linh muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để  việc sử dụng hồng sâm lát tẩm mật ong đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm sản phẩm Hồng sâm lát tẩm mật ong KGS hộp 200gr tại đây! 

Nhân Sâm Thảo Linh

Minh Khánh |08/20/2018 |Lượt xem: 1069