Hồng sâm Chính phủ đứng đầu về chất lượng và thương hiệu

Sâm chính phủ hiện đang là sản phẩm được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Được nhà nước bảo hộ và là thương hiệu tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhờ quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín dưới sự quản lý, giảm sát nghiêm ngặt, hồng sâm Chính phủ trở thành sản phẩm dẫn đầu, vươn xa khắp các châu lục. Chúng ta hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm hồng sâm Chính phủ hiện đang đứng đầu về chất lượng và cả thương hiệu qua bài viết dưới đây nhé.

  • Quy trình tuyển chọn nguyên liệu sản xuất

- Khu vực được chọn để trồng sâm là những vùng đất thuộc các nông trại nằm ở phía bắc Hàn Quốc giáp với dãy núi Geumsan, nơi có điều kiện tốt nhất xứ kim chi này, nơi những củ sâm hình thành có hình dáng đẹp và chứa hàm lượng saponin cao cũng với hương thơm đặc trưng. Sau mỗi vụ thu hoach, mảnh đấy trồng sâm phải được cải tạo trong 5 năm trước khi vào vụ gieo trồng mới.

- Hạt giống gieo trồng phải được chịn từ những cây sâm đạt 6 năm tuổi hoàn toàn khỏe mạnh.

- Những củ sâm chỉ được thu hoạch khi đã đủ 6 năm tuổi, đạt kích thước, hình dáng và kiểm tra thành phần saponin đầy đủ.

- Chúng ta có thể thấy rằng, để có được thành phẩm sâm được Chính phủ bảo hộ phải mất đến 10 năm trời chăm sóc và tái gieo trồng, điều mà không phải nhà sản xuất nào cũng làm được.

Xem thêm các sản phẩm Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại đây
  • Tại sao nói hồng sâm Chính phủ đứng đầu về chất lượng và thương hiệu?

- Theo cách hiểu đơn giản nhất thì sâm Chính phủ chính là sâm đỏ Hàn Quốc với lịch sử tồn tại đã hơn 100 năm. Quá trình hình thành lâu đời, sâm Chính phủ Hàn Quốc đang đứng đầu thế giới, nếu sử dụng, khách hàng sẽ biết được ngay sự khác biệt của sản phẩm này.

- Sâm chính phủ nổi bật hơn so với những thương hiệu nhân sâm khác chính là ở nguyên liệu đầu vào là những củ sâm đạt 6 năm tuổi có hàm lượng saponin cao nhất. Các sản phẩm đều được nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của thương hiệu sâm chính phủ bởi nguồn gốc nguyên liệu làm nên những sản phẩm này đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu gieo giống đến khi thu hoạch, tất cả đều phải theo quy trình.

- Thương hiệu sâm chính phủ - Cheong Kwan Jang có thể xem như là một động thái của chính phủ Hàn Quốc nhằm khẳng định mạnh mẽ thương hiệu và chất lượng sâm Hàn Quốc, bảo vệ uy tín của ngành sâm từ ngàn đời nay trước sự tràn lan của nhiều loại sâm giả, nhái trên thị trường.

  • Cơ chế tác động của hồng sâm Chính phủ đối với sức khỏe

- Theo xác nhận của người đứng đầu hãng KGC cho biết, hồng sâm Chính phủ không tác động trực tiếp lên bệnh tật mà chúng ta đang mắc phải. Chúng chỉ có tác dụng tăng cường và bồi bổ sức khỏe, đồng thời giúp duy trì năng lượng cho cơ thể hoạt động diễn ra bình thường, chủ yếu là hướng tới sự tăng cường khả năng tự miễn dịch và khả năng tự khôi phục thê trạng nhờ vào những thành phần hoạt tính đa dạng và gần 40 loại saponin khác nhau.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh về các sản phẩm mang thương hiệu hồng sâm Chính phủ đang đứng đầu về chất lượng và sản phẩm. Qua đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các sản phẩm hồng sâm đến từ thương hiệu này. Để từ đó, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng Sâm Pocheon tại đây
Thương Trần |03/22/2019 |Lượt xem: 589