Điểm nổi bật của Hồng sâm Cheong Kwan Jang

Cheong Kwan Jang là thương hiệu hồng sâm hàng đầu tại Hàn Quốc được quản lý bởi chính phủ. Đây cũng chính là lý do mà cả thế giới đều biết đến Cheong Kwan Jang và những sản phẩm của thương hiệu này đều được mọi người đặc biệt ưa chuộng. Vậy hồng sâm Cheong Kwan Jang có điểm gì nổi bật khiến cả thế giới đều ngưỡng mộ đến vậy? Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  • Lịch sử hình thành thương hiệu Cheong Kwan Jang

- Vào năm 1899 tức năm thứ 36 của triều đại vua Gojong – đế chế Daehan đã cho thành lập phân khu quản lý sâm hay còn gọi là Samijeongkwa trong hoàng cung.

- Năm 1908 phân khu quản lý sâm được nhập vào phòng thuế thuộc bộ tài chính. Từ đây cũng ban hành luật độc quyền về hồng sâm.

- Năm 1928 thương hiệu Korea bắt đầu được sử dụng

- Năm 1940 thương hiệu Cheong Kwan Jang ra đời, được cục bản quyền của Joseon Chongdokbu sử dụng lần đầu tiên để phân biệt với các sản phẩm hồng sâm giả mạo trong nước. Từ đây, nó cũng được sử dụng cho các sản phẩm mang tính chất thương mại hồng sâm 6 năm tuổi của KGC.

- Năm 1948 chuyển sang phòng độc quyền thuộc bộ tài chính

- Năm 1951 trong chiến tranh liên triều, chuyển từ chi nhánh độc quyền Gaeseong sang Buyeo thuộc tỉnh Chungnam.

- Năm 1952 chuyển lên cục độc quyền

- Năm 1978 Nhà máy Korea Ginseng được xây dược hoàn thiện

- Năm 1987 Cheong Kwan Jang chính thức trở thành thương hiệu số 1 về nhân sâm. Cũng chính trong thời gian này, xây dựng nên công ty độc quyền

- Năm 1989 Tập đoàn Korea Tobacco & Ginseng được thành lập

- Năm 1995 KGMP xác định về chất lượng

- Năm 1996 Chính thức xóa bỏ độc quyền về nhân sâm

- Năm 1999 Tập đoàn KGC ra đời

- Năm 2000 hồng sâm trở thành sản phẩm thiên niên kỷ của Hàn Quốc

- Năm 2001 hồng sâm được chọn là sản phẩm mang đẳng cấp Quốc tế

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm KGC tại đây
  • Điểm nổi bật của Hồng sâm Cheong Kwan Jang KGC

- Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã đưa thương hiệu Cheong Kwan Jang lên vị trí dẫn đầu trên thị trường sâm của thế giới trong hơn 100 năm qua và chiếm lĩnh 70% thị trường nhân sâm trong nước.

- Sản xuất ra những dòng sản phẩm cao cấp nhất được theo dõi và kiểm duyệt một cách chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm luôn đạt đươc những chất lượng theo tiêu chuẩn đề ra cũng như uy tín của thương hiệu.

- Các sản phẩm hồng sâm của thương hiệu Cheong Kwan Jang đã đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường các nước phương tây vốn rất khó tính về đánh giá chất lượng các sản phẩm nhập khẩu.

- Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm nhân sâm được sản xuất bởi thương hiệu Cheong Kwan Jang thuộc Tập đoàn KGC đều được tuyển chọn từ những củ nhân sâm đạt 6 năm tuổi.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại đây
  • Kết luận

- Thương hiệu hồng sâm Cheong Kwan Jang đã trải qua hơn 100 năm lịch sử để hình thành và phát triển, chiếm được vị thế số 1 trong thị trường sâm Hàn Quốc và tạo được chỗ đứng uy tín trên thế giới. Nhân Sâm Thảo Linh hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đọc sẽ có thêm những thông tin bổ ích về thương hiệu hồng sâm nổi tiếng nhất xứ Kim chi và hiểu được lý do tại sao hồng sâm mang thương hiệu Cheong Kwan Jang lại chiếm được vị trí cao trong lòng người dân trong nước và bạn bè Quốc tế.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng Sâm Pocheon tại đây
Thương Trần |03/20/2019 |Lượt xem: 592