Đặc trưng của cao hồng sâm Chính phủ

Cao hồng sâm chính phủ là loại thực phẩm chức năng đang được nhiều người ưa thích và săn đón. Đây cũng là một trong số những loại sản phẩm mang thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ và công nhận.

Vậy điều gì đã làm nên sự quý giá của loại thực phẩm chức năng này? Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu về những đặc trưng của cao hồng sâm chính phủ qua bài viết dưới đây:

Đặc điểm nhận dạng nổi bật của cao hồng sâm chính phủ

- Cao hồng sâm chính phủ là loại thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty nổi tiếng KGC tại Hàn Quốc. Đây là một tập đoàn nhân sâm nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc với thương hiệu được xây dựng hơn 100 năm qua.

- Một nét đặc trưng nổi bật nhất của cao hồng sâm chính phủ đó là trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm đều có sự tham gia, giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

- Các loại sản phẩm cao hồng sâm chính phủ đều được dán tem bảo hộ và huy hiệu đặc trưng của chính phủ Hàn Quốc. Đây cũng là điểm nhận dạng nổi bật của sản phẩm.

- Huy hiệu nhận dạng sản phẩm có dạng hình tròn thái cực được in rõ nét ở phía trên bao bì kèm theo hình 2 củ nhân sâm với 6 ngôi sao bao quanh mỗi củ nhân sâm và dấu nét Taeguk cổ xưa. 6 ngôi sao đó biểu tượng cho những củ nhân sâm 6 năm tuổi. Nền huy hiệu màu đỏ tượng trưng cho sự uy tín, chất lượng của thương hiệu KGC.

Xem thêm  Cao hồng sâm Hoàng Hậu tại đây!

Nguyên liệu sản xuất – những củ nhân sâm 6 năm tuổi

- Khác với nhiều loại sản phẩm khác, cao hồng sâm chính phủ được sản xuất từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi có nguồn gốc từ phía bắc Hàn Quốc. Đây là nơi có địa hình và điều kiện khí hậu phù hợp và tốt nhất cho nhân sâm phát triển. Những củ nhân sâm được trồng ở đây sẽ mang hàm lượng dinh dưỡng saponin cao hơn so với những củ nhân sâm được trồng ở những nơi khác.

- Được kết hợp giữa phương pháp truyền thống và công nghệ hiện đại, cao hồng sâm chính phủ luôn mang đến độ tin cậy cho người sử dụng về chất lượng sản phẩm với công thức độc quyền của thương hiệu sâm Chính phủ, bảo đảm đem lại nguồn dinh dưỡng cao cho con người.

Cao hồng sâm chính phủ chứa 100% thành phần tinh chất cao sâm

- Cao hồng sâm Chính Phủ là loại sản phẩm cao cấp nhất, chứa 100% tinh chất cao sâm sánh đặc, với hương vị đặc trưng, màu sắc thu hút.

- Do chứa 100% tinh chất cao sâm nên cao hồng sâm chính phủ mang giá thành cao hơn so với những sản phẩm cùng loại khác thương hiệu. Những ai đã từng có có cơ hội sử dụng một lần dòng sản phẩm cao hồng sâm mang thương hiệu KGC chắc hẳn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về độ sánh đặc, hương vị của sản phẩm so với cao hồng sâm của các hãng khác.

Xem thêm  Cao hồng sâm KGC tại đây!

Kết luận

- Trên đây là một số đặc trưng nổi bật của cao hồng sâm Chính Phủ, đó cũng là điều tạo nên sự quý giá của sản phẩm. Qua bài viết này, Nhân Sâm Thảo Linh hy vọng các bạn có thể hiểu thêm được phần nào về sản phẩm cao hồng sâm Chính Phủ.

Nếu có bất cứ điều gì thắc mắc, xin hãy để lại bình luận dưới đây để được nhân được lời giải đáp tốt nhất.

Xem thêm  Cao hồng sâm là gì ? Thành phần và công dụng mà bạn cần biết ? tại đây!
Thương Trần |06/19/2019 |Lượt xem: 500