Cách nhận biết tinh dầu thông đỏ chính hãng đơn giản và chính xác

Sử dụng viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đang dần trở thành xu hướng của nhiều người tiêu dùng Việt. Bởi những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe cho những đối tượng mắc bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ hoặc bị huyết áp… Tuy nhiên,chẳng khác gì những sản phẩm được ưa chuộng khác, người tiêu dùng nếu không biết cách sẽ dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Đây cũng là điều khiến nhiều khách hàng cảm thấy bất an, với nỗi lo “tiền mất tật mang”. Để giúp người dùng yên tâm hơn khi quyết định mua tinh dầu thông đỏ, Nhân Sâm Thảo Linh xin mách bạn cách nhận biết sản phẩm hàng chính hãng rất đơn giản mà chính xác qua bài viết dưới đây.

  • Nhận diện qua bao bì sản phẩm

- Bất kỳ thương hiệu nào cũng đều chú trọng vào phần thiết kế bao bì và in logo thương hiệu. Mỗi logo thương hiệu như Samsung, Kwangdong, Cheon Bi Sol… đều có những dấu hiệu nhận biết riêng và đặc biệt đều có đầy đủ tem, nhãn mác, mã số, mã vạch… để xác định. Dựa vào đó chúng ta có thể sử dụng ứng dụng check mã vạch trên điện thoại để kiểm tra hàng chính hãng hay giả mạo.

- Đối với thương hiệu tinh dầu thông đỏ Kwangdong, chúng ta có thể nhìn tem chống hàng giả 3D trên mỗi hộp sản phẩm của chính thương hiệu này.

Xem toàn bộ sản phẩm Tinh dầu thông đỏ tại đây !
  • Nhận biết qua độ hòa tan của sản phẩm

- Đầu tiên chúng ta cần một ít mỡ lợn đông, sau đó lấy khoảng 1 – 2 viên tinh dầu thông đỏ cho vào, nếu thấy nó hòa tan ngay vào mỡ lợn, điều này có nghĩa là hàm lượng tinh dầu cao đồng nghĩa với việc bạn đã mua đúng hàng chính hãng. Còn nếu nó không tan hoặc tan ít thì đó là sản phẩm kém chất lượng, hàng giả.

- Cách thứ hai, chúng ta có thể dùng một miếng xốp polystyrence để thử nghiệm bằng cách cho nó vào tinh dầu thông đỏ, nếu chất lượng tốt thì nó sẽ hòa tan ngay, còn nếu ngược lại thì có nghĩa là bạn đã mua phải hàng giả, kém chất lượng.

  • Nhận biết qua độ đậm của giọt tinh dầu

- Đây được xem là phương pháp hữu hiệu để nhận biết viên tinh dầu thông đạt chất lượng hay không thông qua độ tốc độ chảy của giọt tinh dầu.

- Cho tinh dầu thông vào một ống nhỏ giọt, khi nhỏ chúng xuống nếu chúng ta thấy tốc độ chảy lâu hơn bình thường, có độ nhớt cao do hàm lượng tinh dầu cao có nghĩa là hàng thật. Trường hợp, giọt tinh dầu chảy nhanh và bị loãng có nghĩa là nó đã được pha trộn chung với các tạp chất.

- Chúng ta cũng có thể kiểm tra độ đậm đặc của viên tinh dầu bằng cách nhỏ chúng trên một tờ giấy trắng và đợi cho khô. Nếu chúng ta thấy vết tròn loang xung quang trên giấy có nghĩa là tinh dầu giả mạo bởi đã được pha trộn với dầu thực vật.

  • Nhận biết thông qua mức giá thành

- Dựa vào giá cả để nhận biết sản phẩm thật giả không phải là cách chắc chắn nhưng chúng ta có thể đánh giá được phần nào chất lượng của tinh dầu thông đỏ. Khách hàng có thể đặt nghi vấn vào những sản phẩm luôn được giới thiệu và quảng cáo là sản phẩm chính hãng, chất lượng nhưng có giá bán thấp hơn giá thị trường.

Xem thêm sản phẩm Tinh đầu thông đỏ Cheongsongwon tại đây !
  • Kết luận

- Với những cách nhận biết hàng thật giả, hàng chính hãng hay hàng kém chất lượng đơn giản và chính xác mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện trên, Nhân Sâm Thảo Linh hy vọng, các bạn đọc sẽ tự tin và yên tâm hơn khi quyết định mua sản phẩm viên tinh dầu thông đỏ để sử dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các loại Tinh đầu thông đỏ Chính phủ Hàn Quốc tại đây !
Thương Trần |03/20/2019 |Lượt xem: 2438