Thời gian sử dụng cao hồng sâm như thế nào cho hợp lý

Cao hồng sâm Hàn Quốc là chiết xuất từ nhân sâm – một loại thảo dược thiên nhiên vô cùng quý giá, được nhiều người ngưa chuộng từ ngàn năm nay. Đông y xem nó như là “thần dược” cho sức khỏe, còn Tây y nhận định, nó là sản phẩm hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị các loại bệnh. Chúng ta đã được nghe và đọc nhiều về cách thức sử dụng, phương pháp chế biến hay tác dụng của cao hồng sâm Hàn Quốc…

Nhưng có một vấn đề nhỏ nhưng đặc biệt quan trọng cần lưu ý khi sử dụng loại thảo dược này đó là thời gian sử dụng hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất. Sau đây, Nhân Sâm Thảo Linh sẽ chia sẻ đến các bạn thời gian sử dụng cao hồng sâm tốt nhất qua bài viết sau đây.

  • Tác dụng chính của cao hồng sâm

- Thừa hưởng những dược tính của nhân sâm và có phần nổi trội hơn, cao hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất tốt, giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị các loại bệnh nan y như ung thư… Bên cạnh đó, nó còn giúp cho quá trình lưu thông máu và điều hòa khí huyết được thuận lợi, ổn định huyết áp, chống lão hóa, tăng cường trí lực, tăng khả năng ghi nhớ một cách hiệu quả.

- Cao hồng sâm được chiết xuất tinh khiết hoàn toàn từ nhân sâm 6 năm tuổi trải quả nhiều lần hấp sấy nên loại bỏ được các thành phần gây hại, hơn nữa còn tích lũy thêm được những thành phần có lợi cho sức khỏe và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Xem thêm các sản phẩm  Cao hồng sâm tại đây
  • Thời gian sử dụng cao hồng sâm hợp lý

- Chúng ta nên sử dụng cao hồng sâm vào buổi sáng và buổi trưa là thời điểm hợp lý nhất, bởi bắt đầu một ngày hoạt động nếu được bổ sung các dưỡng chất thì sẽ kích thích sự vận động và tăng cường chức năng của các bộ phận trong cơ thể hoạt động suôn sẻ hơn.

- Cao hồng sâm có khả năng kích thích các tế bào thần kinh, gây hưng phấn nên uống vào ban ngày là thời gian hợp lý nhất để tăng cường các hoạt động của cơ thể diễn ra trong ngày.

- Bên cạnh đó thì cao hồng sâm cũng được khuyến cáo không nên dùng vào buổi tối, đặc biệt là trước khi đi ngủ bởi sự kích thích hưng phấn thần kinh có thể làm cho người dùng rơi vào trạng thái mất ngủ.

  • Lưu ý cách dùng cao hồng sâm

- Pha khoảng 2 – 3 thìa cao hồng sâm với 80 – 100ml nước ấm rồi uống trực tiếp. Chúng ta cũng có thể cho thêm một chút mật ong hoặc đường phèn để tăng khẩu vị và dễ uống hơn.

- Không nên dùng cao hồng sâm cùng với hải sản, tốt nhất là trước hoặc sau khi ăn hải sản 3 – 4 giờ đồng hồ, để tránh các phản ứng phụ xảy ra do tính chất đối lập của cả hai thực phẩm này.

Xem thêm các sản phẩm  Cao hồng sâm Chính phủ tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh về vấn đề nhỏ trong sử dụng cao hồng sâm nhưng lại có tác động không nhỏ đến hiệu quả khi sử dụng đúng thời điểm. Qua đây, hy vọng các bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm sử dụng cao hồng sâm lúc nào cho hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Cao hồng sâm Hoàng Đế tại đây
Thương Trần |03/20/2019 |Lượt xem: 539