Review của Mẹ Hoài Thu về Nước hồng sâm baby Hongki

Đây là Review của Mẹ Hoài Thu về Nước hồng sâm baby Hongki sau khi đã cho bé sử dụng, cám ơn Mon Hoài Thu đã chia sẽ cùng Nhân Sâm Thảo Linh, các bạn tham khảo bí quyết của mẹ nhé : 


Video mẹ Hoài Thu chia sẽ về Hồng Sâm Baby Hongki

Bí quyết nuôi con nhàn tênh của mình là ngoài việc cho con nguồn dinh dưỡng qua bữa ăn thì bổ sung thêm dưỡng chất bằng việc cho bé dùng Hồng sâm Baby Hongki này.

Vị hồng sâm kết hợp với Việt quất rất dễ uống. Bạn bông nhà mình ghiền nhất món này. Cho con dùng mình cảm thấy bé ăn ngon ngủ ngon. Như các sp hồng sâm khác là bổ sung trực tiếp các nguyên tố khoáng chất vi lượng như dha, canxi...

Thì hồng sâm baby hongki bổ sung các vitamin và amino acid như vitamin D3, taurine, mật ong... để tăng cường khả năng hấp thụ canxi, DHA, chất sơ có trong thực đơn hàng ngày, giúp bé tăng sức đề kháng tốt và cao lớn thông minh hơn. Đây là hồng sâm của bộ nông nghiệp Hàn Quốc sản xuất rất an toàn nên ba mẹ yên tâm cho con uống nhé.

Bé từ 2-13 tuổi có thể sử dụng, để cho con phát triển toàn diện nhất ba mẹ tham khảo sản phẩm này nhé. 

Hiện tại đang có khuyến mãi tặng kèm tranh tô màu 4D rất đẹp cho bé .

Hình ảnh của mẹ và bé : 

 


 

Link chia sẽ của mẹ trên Facebook : https://www.facebook.com/hoaithuxinh11/posts/2296772380441518

Tham khảo ngày sản phẩm tại : https://nhansamthaolinh.com/hong-sam-baby-han-quoc/nuoc-hong-sam-baby-hongki-nonghyup-hop-30-goi-x-15ml.html.

Xem toàn bộ Nước hồng sâm Hàn Quốc tại đây: https://nhansamthaolinh.com/nuoc-hong-sam.html

Nhân Sâm Thảo Linh |07/13/2019 |Lượt xem: 714