Về Nhân Sâm Thảo Linh » Về Nhân Sâm Thảo Linh

Tôi Nguyễn Minh Tuấn người thành lập Nhân Sâm Thảo Linh với mong muốn ban đầu rất đơn giản là mang lại Sức Khỏe cho Mẹ, người Mẹ đã nuôi tôi khôn lớn và đang phải chịu sự tàn phá của thời gian là Bệnh, trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm Tốt cho Sức Khỏe của Mẹ thì tôi biết đến những sản phẩm về Nhân Sâm, Hồng Sâm ... nhờ những sản phẩm này mà sức khỏe của mẹ, mẹ vợ và những người xung quanh tôi cải thiện tình trạng sức khỏe rất tốt và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Mẹ tôi nói : " Con hãy kinh doanh thêm những sản phẩm này đi con, mẹ thấy nó tốt hãy giúp đỡ mọi người nhưng phải luôn nhớ đặt cái Tâm lên trên lợi nhuận con nha. ", chính vì câu nói này mà website nhansamthaolinh.com được ra đời với mong muốn rất nhỏ nhoi từ người mẹ của tôi. 

Vì thế Nhân Sâm Thảo Linh đã đặt ra những tiêu chí Khắc Khe nhất đối với mình:

- Với phương châm: " Mang Sức Khỏe đến Gia Đình Bạn " mà Nhân Sâm Thảo Linh đã chọn làm Slogan, trong suốt những thời gian qua chúng tôi đã phấn đấu không ngừng nghĩ để mang đến những sản phẩm TỐT NHẤT - CHẤT LƯỢNG NHẤT để phục vụ cho những Khách Hàng thân yêu, kỳ vọng của tôi là Nhân Sâm Thảo Linh sẽ là nơi đến đáng tin cậy của quý khách hàng.

- Sự Yên Tâm: phải luôn làm khách hàng được An Tâm nhất nên chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty có Giấy Chứng Nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng chất lượng ... không cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc và xuất xứ .

- Sự Phục Vụ: khi đến với Nhân Sâm Thảo Linh bạn sẽ được phục vụ tận tình nhất, tư vấn cận kẽ để bạn hiểu rõ sản phẩm hơn cả chúng tôi. Toàn bộ tập thể phải coi việc mang là Sức Khỏe cho Khách Hàng là mục tiêu hàng đầu.

Nếu bạn cảm thấy nhân viên không Tận Tình, không Chu Đáo, không hướng dẫn tỉ mĩ cho bạn xin hãy Góp Ý Ngay cho tôi với số điện thoại: 0906.009.096 Mr Tuấn để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ bạn tốt hơn.

Lời kết: Tập thể Thảo Linh xin gởi lời cảm ơn Chân Thành Nhất đến Quý Khách Hàng đã tin tuởng sử dụng sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua, cũng nhưng là những góp ý Khen Chê để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.Chúng tôi xin gửi những lời tri ân và lời chúc sức khỏe - Vạn Sự Như Ý đến Quý khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

            Người Viết: Nguyễn Minh Tuấn - Người sáng lập Nhân Sâm Thảo Linh